ANSWER WITH AN EMOJI

KUMUSTA ANG RELATIONSHIP MO WITH YOUR IN-LAWS?

ANSWER WITH AN EMOJI
1305 Các câu trả lời

😒🤔😏😡🤐😓🤒🤧 mahirap mag sav lalo na kung ung mother in law mo mismo ggawa ng kwento pra masira ka sa ank nila yan ang emoji ko in law ko ,,sala sa lamig sla sa init ang ugali

🤍🤍🤍 yung biyenan ko, minamahal niya kung sino ang minamahal ng mga anak niya. tinuturing din niyang anak ang ka-partner ng mga anak niya. napaka swerte ko po sa part na yun. skl. 🤍

🤗🤗🤗🤗 at first kinakabahan lalo na po at solong anak nila si partner pero po nung pinaalam na namin na buntis na ko mas excited pa po sila..🙂🙂🙂 at maalaga sila sakin ngayon.

apaka swerte ko sa in laws ko 😇☺️ subrang bait po nila. Baka dahil cguro wala clang anak na babae at first apo nila to, magiging dalawa naman na pero ako nauna ngbuntis 😁

hmmm for me hanggat kaya iintindihin ko kase nakikisama lang ako igagalang ko pa den kahit minsan sarap ng hampasin ayoko then maging reason para magaway sila ni hubby.

Post reply imageGIF

😍😍ganyan sa pag mamahal sa apo nila ganito naman sa sustento 💔💔💔😒😒😒 may mga trabaho naman sila lahat saamin pa humihingi.

3y trước

truth

😊😘❤️😇 Super blessed sa mother in Law ko kahit di kmi humihingi bsta merun siya bnbgyan kmi, pati sa mga sister in law at brother in law ko 😊

😅😅 so far okey naman kami ng inLaws cu ☺️☺️ , minsan lang magkita kita at magusap usap ☺️☺️ okey na din para less stress 😁

So lucky with my inlaws and bayaws!! Sobra sobra support nila samin since nalaman nilang preggy ako, todo alaga sila wala akong masabi 💞💞

uhmm sa akin nmn sv ng mother inlaw ko n matanda n rw anak nia pra magpalki pa ng baby,sv ko nmn gus2 po ng ank nio na mgbaby kmi.😅