ANSWER WITH AN EMOJI

KUMUSTA ANG RELATIONSHIP MO WITH YOUR IN-LAWS?

ANSWER WITH AN EMOJI
1305 Các câu trả lời

plastik 🤨 hingi ng hingi ng sustento sa asawa q n anak nya kahit n buntis aq at wla p kmi naiipon,isusubo n lng nmin ibibigay p s kanya kc mgaling mgmakaawa sa asawa q. laging may hati kpag ngkasahod n asawa q kc sasama loob nya kpag di nabigyan,aq n naman kokontrahin..wla nman deprinsya s ktawan laki ng katawan pru wlang ginagawa s buhay kundi nanghihingi lgi s asawa q..nasanay n kc nung binata p asawas lgi sya binibigyan.hayyst bat gnun yung mga inlaws.

😒😒😒😒Totoo pala ung kapag wala nang mom-in-law, wag makampante kasi ang sister-in-law, mas atribida pa. Gusto nya xia lang ang nakakaangat, pag di napagbigyan sa gusto, demonyo ka na kung siraan sa ibang tao. Grabe pala ang kayang gawin ng inggit, lalo kapag hndi nya matanggap na may ibang babae na sa pamilya. Un bang pakiramdam nila eh sobrang privileged ka na nasama sa pamilya nila🤪🤪 Hay naku🙄🙄🙄

Parang plastik at walang utang na loob. Hirap pakiusapan at umintindi. Umaasa din sa mga anak, more on financially. Hindi appreciative, hindi din supportive, hindi din open minded. Naniniwala agad sa chismis at huhusgahan ka agad. Madame pa... Basta nakakastress madalas. Hays :( Kaya swerte ng iba na super close na parang sariling pamilya mo na talaga. 🙄😅😏😒🙄😬🤥☹️😨😱🥱😫

First bday ng apo nila sakin pero di sila nag attend. Pero i heard na pupunta sila sa bday ng apo nya sa kapatid ng partner ko. We live in bulacan. My partner’s brother live in Laguna. I felt really bad for my son dahil i dont feel na special ang anak ko sa kanila. Kahit na siguro hindi kami in good terms ng partner ko, they should have made an effort to be here even just for my son.

3y trước

I agree po. Grabe naman sila kahit manlang sana sa bata. Nako, buti nalang hindi pa nakakaintindi masyado ang baby sa nangyayari kasi kung may isip na sya, for sure masakit sa kanya yan. Hays. Happy Birthday po kay little Angel! I wish him/her a goodhealth and to your family!

😏😏😏😏😏😏🙄🙄🙄🙄🙄🙄🙄🙄😒😒😒🥴🥴🥴🥴🥴 plastikada Yung nanay daig pa may tililing. Yung kapatid bano na hina pa Ng utak umintindi. Taas ng inggit sa katawan nakakatawa na lang. pero when it comes sa pag-intindi nila sa mga bagay bagay nakakasira sila Ng utak actually.

2y trước

hahahaha I feel you Sis ganyan din Ako sa mga in-laws Hindi nga kami close eh dahil sa kanila na matay pa baby ko inaagaw nila sa akin. tapos umabot pa sa point na sinaktan Ako Ng Kapatid Ng Asawa ko at Ako Naman din lumaban din Ako ah sinipa ko din Siya para patas kami

Is it normal na sabihin ng mother in law mo she have 3 apos na kase pang apat to, normal po ba na sasabihin niya in front of other people na tama na siya sa tatlo niyang apo, pagod na siya? Tsaka kaya ko namang alagaan anak ko para sabihin sa ibng taong ganun.. Masakit po na marinig dipo ba? Pleaae advice

2y trước

🤰🙂🙃😊

Hahahahaha gusto nya lang ako pag humingi sya tas nbbgyan agad. Pag hindi, awayin nya ko.. Inubos ko dw pera ng anak nya. Ako lang dw nkikinabang. Hahaha same namin kami salary ng asawa ko. Kaya hinahayaan ko nalang. Kinakalmahan ko ng ilang buwan saka pansinin ulit. Ts pag awayin ako, di ko na naman pansinin. Hahaha

🙂🙃we’re good. Good like good good haha but financially speaking 😒 ganyan. Never sila nagabot ng pera mula sa pagbubuntis ko hanggang sa nakapanganak ako maging sa gamit ni baby eh pareho kaming walang work ng anak nila. Ako pa inuutangan nila though sa kanila kami nakapisan. Ok lng ba yon? Haha

ok naman ang swerte konga ee🥰🥰yung biyenan ko sobrang bait support nya lahat nang gamit nang baby ko pati mga ibang kapatid nya,iisang anak lang nila ang partner ko kaya nung nalaman buntis ako tuwang tuwa cla wala kong masabi sa byenan ko para kong mama at para kong anak kong ituring🥰🥰

Ok naman mababait naman sana.. Kaso lang madalas nanggigipit sila.. Yung tipong kulang na nga ang budget namin pero inoobliga parin ang asawa ko magpadala ng pera to the point na sinasabihan pa ang asawa ko na mangutang nalang sa iba para lang may maipadala sya sakanila.. 🥺😣