Question! Help!

Kumukulo din ba ang tyan ni lo kapag gutom? Sa twing binebreastfeed ko kasi sya, parang may kulo sa tummy nya e. Di ko alam tuloy kung may naiinom ba sya na milk sakin at nagugutom lang sya or may kabag sya? Please help po. Thank you.

1 Trả lời

Mommy maaaring may kabag si baby. Natural talaga na may hangin tyan nila iuutot nila un after feed or while feed. Kung nag bebreastmilk si baby sayo padede lang ng padede di naman nakaka overfeed ung direct sya sayo

5y trước

Salamat, momsis.