Paano po ba nalalaman pag hiyang si baby sa formula milk nya?

Nun newborn po sya, reseta po ni dr. Enfamil CS Biome kaso kulo ng kulo tyan nya tas iyak po ng iyak, inilipat po namin ng Hipp Organic, kaso madalas naman po sya nagsusuka normal po ba un? nabawasan naman po pagligalig nya kaso worried ako minsan inom nya milk tas ibalik nya agad parang di nya nalulunok. dapat ko po ba ilipat milk si baby?

4 Các câu trả lời

normal Lang nmn po ata Yung maririning mo Yung kuko Ng tiyan niya lalo na if gutom n gutom na si baby... ang nakakabother eh Yung sinusuka niya Yung gatas

Mhie mg breastfeed kana gnyn ngyari ky baby

Hello po ano na po gatas hiyang kay baby?

Hope it will help you mommy.

9mo trước

thank you mommy..