kabag

Mga mamsh pa help naman po..worried po ako sa lo ko kasi parang lagi syang kinakabag. Kapag natutulog sya parang nahilab ung tyan nya na iiri sya ng matindi then mauutot na sya kapag di sya nakautot iiyak na sya.. Then un dila nya lagi nya inilalabas na parang nasusuka. Dhil sa hilab ng tyan nya putol putol tuloy un sleep nya.. Lagi sya iritable.. Normal po ba un or dalhin ko na po sa pedia?

4 Các câu trả lời

Pahiran mo Calm tummies si tas ILU massage mo tummy niya utot na yan ng utot safe din siya sa skin kasi all naturals #choosingthebest

ok nba lo mo? same case po kase tayo ganyan din po lo ko eh diko alam gagawin dipa kme mkapunta sa pedia 🥺

Massage mo pacircle pligid ng pusod nya.. tapos ung paa nya iikot mo ung prang nagbabike sya

Use Manzanilla mies lagyan Mo tyan niya Pati talampakan mka help Yan para mawala kabag niya