Sobra na nagaalala si mama nak. 😣

Sobrang nagaalala ako sa lo ko. nagiging maiyakin na sya lalo na kapag gabi. Ayaw nya magpalapag. kahit tulog sya tapos ilalapag mo nagigising tapos iiyak. Hindi kuna tuloy alam gagawin ko. Na e'stress nako sa sobrang pagaalala sa bb ko. Diko tuloy alam kung nagugutom ba, naiinitan ba, hindi comportable or may masakit ba. Lagi ko naman sya pina dedede sakin pati sa bote halos nailalabas na nga lang nya ang na Nadede nya sa sobrang kabusogan. lagi akong puyat sa gabi kasi di maderetso yung tulog nya. nga pala 1month & 3day palang po lo ko. sino dito same case ko? Hays 😴

2 Các câu trả lời

Normal po sa baby. Ganyan din baby namen nung first month nya. Kung kelan madaling araw tsaka sya magliligalig. Pero if super worried po kayo, pwede din po nyo ilapit sa pedia nya. Baka po gusto lang din ni baby na karga pa din sya kahit tulog. O di kaya naman nagugulat pa din kase nag mga baby kahit tulog so makakatulong po ang swaddle.

i hele mo lang sya mommy. baka po nahihirapan makatulog kailangan din po natin tulungan ang baby makatulog. baka po naiinitan or nalalamigan :)