About Newborn baby

Normal lang po ba na may konting dugo ang ihi ng newborn baby?

About Newborn baby
18 Các câu trả lời

ganyan din po baby ko na baby boy..pero normal lang daw po yan..try nyo po i-clean yung dulo ng pototoy nya..sabi po kasi ng Pedia yon pa raw po yung dumi galing sa chan..

pwedeng my problem sa kidney si baby or UTI. consult n lng Ng pedia.. not normal even you're taking antibiotics or breastfeeding that's not supposed to happen.

Ganyan din po baby boy ko. Search niyo po brick dust o brick red. Mga first week ni baby nakita ko din ganyan. Ngaun okay naman na

dehydrated po pag ganyan c baby mamsh, maranasan ko sa second baby ko yan, always breastfeed pati ikaw po drink water madami

if girl po normal po yun and minsan may kasama pang parang sipon. May matres kasi sila hehe pag boy baka UTI po

ilang days po si baby? nung first week si baby ko ganyan din. nawala nung natapos ko na inumin yung antibiotics ko

Si lo ko po, isang beses ko lang po nakita sa diaper nya na may ganyan pero hnd din po ganyan karami. Boy po Lo ko.

yes po normal lng yan ngworry din ako before sa baby ko pero sabi ni pedia normal lng yun

If girl po baby Normal lang po, ung hormones ni mommy naipapasa kay baby Parang mens niya yan

it's a uric acid crystal, completely normal lalo na kapag nah breastfeeding ka