Do you kiss your kids on the lips?

162 Các câu trả lời

Yes at times.....can't help.... ako naman ang mommy nya and I make sure tuyo.. walang laway...

sometimes pero we make na walang laway or naghihilamos muna bago mag kiss for safety na din

No. Hygiene purpose. And para matutunan din nila na no one should kiss them on their lips.

yup madalas but when i have cough of limits ako to them...the dad is only on the cheeks..

Nung 1-3yrs old sa lips. Pero nung nalaki na cnanay ko na nasa pisnge nko na kiss..

sa leeg or sa noo 😁😁😁 o kaya sa nose pag nag pplay kmi 😊💓💓💓

Not ata. Lumaki ako na hindi ko maalala na kinikiss ng mommy ko sa lips..hahaha

It's only me who kisses our baby in the lips. My husband doesn't even do that.

Yes. Only the immediate family members though can do that - me, dad, and kuya.

5months na si baby, di ko pa kiniss sa lips. Minsan lang, pag di ko mapigilan