when?

Usually po gaano katagal bago ulit uubra na makipag sex si misis kay mister? CS po kase ako.. Eh nakakaawa na kase si mister eh. Salamat po sa sasagot..

6 Các câu trả lời

Kung CS po sa mga nababasa ko 2 to 3 months para maghilom po tlga ung tahi inside and out. Mahirap po pwersahin kapag ndi totally healed. Kung tingin mo kaya mo nman then cguro pwde pero light sex lang pero nakakabhla prn po.

kme ng hubby ko 10 months after ko ma cs tska kme ng sex. una. sabi ksi ng ob yung tahi sa loob is mag fufully heal sa 9th month. 2nd takot ako mabuntis ulit kaagad

Pag cs kse hindi nmn matagal.bago tumigil bleeding mo basta iingatan lang ung tahi mo and dahan2 muna.Cguro 1 month pwede na.

At least 6 weeks po after delivery mamsh, advise from my OB.

mas maawa k sa sugat mo mommy kc sa loob matagal maghilom

use contraceptive sis para d masundan.