Kinakabahan ?

Kinakabahan po ako ilang days na lang aanak na ako pero, bakit ganun di pa ako naglelabor? Sept22 duedate ko nauna pa po si tita sakin nanganak :'(

11 Các câu trả lời

ako momshie ginawa ko po is uminum po ako ng evening primrose at pineapple Juice in can sabayan ko ng lakad pagka tanghali ng labor na ako saktong 37weeks po

5y trước

Dpa po kase ko nireresetahan ng ob ko ng eve primrose oil, pede n kaya ko uminum hehe kase meron ako dto gawa po nung taga dto samin binigay sakin yung sobra nia.

Same mami 11 days nalang due date ko na. Excited na kaba ang nararamdaman ko hehehe. Pero still 1cm padin. Tamang walis at mop nalang sa bahay hege

5y trước

Haha. Sana nga po makaraos na tayo. Kinakabahan po kasi ako

Kausapin mo si baby sis and pray.. Pero usually one week beforw or after ng due date mo pede ka manganak

5y trước

Hindinpo kasi ko pwede maoverdue natatakot po ako maCS

Di k nag iisa sis aq din. kya khit naulan nag llakad n aq todo ingat lng dhan dhan pra di mdulas.

5y trước

Dine din po e, labas po kasi ng teris namin e hagdanan.

Dont pressure your self mommy, basta relax kalang maglakad lakad lalabas din si baby😊

5y trước

Ganun po ba pero medyo nasakit po yung tgiliran ko sa bandang taas e

Same tayo ng duedate sis and ganyan din ako. Wala pa rin sign ng labor.

Pray kalang lagi ...tas kausapin mo si baby na wag kang pahirapang manganak

5y trước

Lagi po ako nagprepray jay papa god

Nagpa IE kna ba para malaman kung open cervix kna po?

5y trước

Yes po open cervix na po ako. Para daw pong magwawan Cm na

Squats and lakad-lakad lang sis.

Maglakad lakad ka po mommy

5y trước

Same here my base saking utz September 14 but until now dpa ako nag labor