baby

ano po pwedeng gawin para makatae si baby? mag 3 days napo siya di dumudumi e, kinakabahan napoko.

7 Các câu trả lời

Sabi ng pedia ni baby ko aus lang daw pero pag matigas ang tyan at nahihirapan maglabas constipated na un ... baka hindi hiyang sa formula ng milk ... masmaganda sa gastro pedia ka magpa check up

mix po c baby bf and formula ...yong absolute po b n water hinfe png baby kc po nplitan ko nh absolute yong wilkins nya ..slmt

Bf ba sya or formula mommy? If bf, normal lang po yun minsan nga umaabot pa ng 1week

Breastfed po ba sya? Kung breeastfed po normal lang po di mag poop ng ilang days.

baka po hindi enough ang milk na naiinom nya kaya walang ilalabas.

Breastfeed po ba sya? O hindi?

Bf po ba momsh ?