37 weeks and 6 days

DI PA PO AKO NANGANGANAK OKAY LANG PO BA YUN? YUNG TITA KO PO NA MAS UNA AKONG NABUNTIS NANGANAK NA PO PAREHAS KAMI NA MARCH ANG LABAS NI BABY NAUNA LANG PO SYA🥹 #1stTimeMom kami parehas

4 Các câu trả lời

okay lang yun di naman kayo pareho ng tita mo ng pregnancy journey at di kayo parehas ng cervix ng baby kaya wag magkumpara. masstress ka lang tulad nyang nangyayari sayo ngayon.. 39weeks na nga ako, di pa rin lumalabas baby ko pero keri lang kasi ganun talaga basta weekly ka bumabalik sa ob mo at inuupdate mo sya...kaya chill ka lang. magexercise ka, kumain ng healthy, manood ng mga helpful vids pano manganak ng mabilis. make your waiting time useful, hindi sa pagwoworry.. tandaan: WALANG PAREHO NG PAGBUBUNTIS.

Okayyyy lang yan,wag mo icompare yung pagbubuntis mo sa iba. Patagtag ka lang para mabilis tumaas ang cm mo pag naglabor kana. Ako nga kakahintay ko kala ko 37 weeks lalabas na din sya pero no 39 weeks and 3days sya lumabas. Hintayin mo lang si baby sya maggagawa ng way pag gusto na nya lumabas. Pray lang sa safe delivery 🥰

safe pa yan mmy . 37 weeks and 6 days plang nman e . wag ka kabahan hehe

ano po EDD mo? mag 38weeks kana tom sis okay lang yan.