...

1cm na daw ako today. Ask ko lang ilang days po kayo nanganak after ma IE na 1cm? Sabi ng ob this week or next week na daw sya lalabas. Grabe kinakabahan na ako

1 Trả lời

iba2 po kasi ang progress sa ganyan, depende po sa buntis.. nung ako na ie ako 4pm nasa 3cm, pagka 1045pm pumutok na panubigan, 1232am lumabas na si baby.. meron naman iba umaabot pa na ilang days bago mag fully dilated

4y trước

Grabe kinakabahan po ako bat parang ang bilis di pa dumadating order ko sa shoppee sana wag muna tapos yung mayor namin dto sa san jose del monte bul wala konsiderasyon sa mga working people bawal na pumasok pag pinilit quarantine 14days e kaya yung partner ko ewan ko na lang hays sana maging okay na ang lahat.