MAT 1 AND MAT 2

Kelan po nirerelease ung benefit pag voluntary ka maghulog sa SSS? Dati po akong employed. Last December ako nagresign. Tapos April ako nabuntis. From January to now, voluntary nalang ako.

5 Các câu trả lời

ano po magandang gawin pra mejo tumaas po ung mkuhang benifits sa sss kc po last po na nkuha ko sobrang baba po dhil po cguro self employed lang po ba ako

4y trước

Dapat mataas na hulog ng company dati. Ung akin, 2400 ung combi na contri namin ng company ko. Tapos nag voluntary member ako. Since matataas hulog dati, sabi sakin ng sss staff kahit isang hulog nlng ng 2400 tapos kahit mababa na ung para sa ibang months. Sa sss po mjsmo makikita kung ilang hulog pa ng 2400 ang kelangan nio. Sakin, naghulog ako once ng 2400 then 600+ nlng ung para sa mga sumunod na months.

As per SSS po nung nagpasa ako ng Mat2, 1 month and 30 days po. 😊 If wala pa daw po pumasok sa atm card bumalik lang daw po sa sss. 😊

5y trước

Nakadepende po sa contribution ng sss member ang makukuhang benefit. 😊

sabi po sakin ng sss after macomplete requirements. 1month pwede na i check sa acct.

3 to 4 weeks mkukuha muna after ma submit ang mat2❤

Usually momsh 4-6weeks after makapag submit ng Mat 2 😉