Sss contribution

From employed to voluntary kasi ako since nagresign na ko. Do you have an idea magkano na monthly ko now?

2 Các câu trả lời

pag voluntary depende sayo kung magkano gusto mo ihulog, pero kung ang goal mo ay makakuha ng maternity benefit minimum na pwedeng ibayad sa isang bwan ay 2,600. basta di ka aabot sa semester of contingency mo makabayad kana ng hulog mo.

2y trước

yun nga sis e. not sure lng ako how much ang need ipay if yun ang ppiliin ko. iuupdate ko n ksi for the whole year sana

kayo madedecide if magkano i huhulog nyo.