kamot

kelan po mahahalata o makikita ung kamot? 5months na po kasi tummy q parang wala pang kamot? lahat ba magkakaron nito?

39 Các câu trả lời

Hindi lahat kasi ako 2nd baby kuna malinis pa rin tiyan ko basta sunod lang sa lahat ng sasabihin ng OB

Hindi po lahat nagkakaroon sis. Ako wala ako kamot sa tyan hanggang sa maipanganak ko na si baby. 😊

Ako po akala ko hindi ako magkakastretchmark. Pero pagsampa po ng seven months, nagsilabasan silaaaa.

kapag nastretch na po ang balat mo sis. usually mga 8months po. ung banat na banat na ang tiyan mo.

Around 7 months onwards. Alagaan mo na sa lotion mamsh para di masyadong marami stretch marks mo.

Ako po ngayon kabwanan n tyaka lang sumulpot stretch marks ko. Pero hindi naman po ganon kalala..

1st pregnancy ko wala stretchmark whole pregnancy tapos lumabas after manganak pero konti lang

Ako 7 months may sumusulpot na konti,kahit di ako nagkakamot,tapos mas dumami ngayong 8 months

4y trước

sa likod ng tuhof mamsh meron ka?

6 months na po tummy ko pero wala namang stretchmark. Siguro kasi maliit akong magbuntis

Im waiting for it bumili na ko jergens lotion for it pero thankfully wala pa naman..😁