kamot

kelan po mahahalata o makikita ung kamot? 5months na po kasi tummy q parang wala pang kamot? lahat ba magkakaron nito?

39 Các câu trả lời

Iba iba po mostly pag nag 6-8 months at meron ding hindi nagkakaron ng stretch marks

Ako wala din 38 weeks now..pero sabi nila after daw manganak lalabas..

Ako sis 6mos lumabas.. Yung iba wala talaga.. depende po sa skin type.

Usually mga 8mos nalabas na yn pero depende din meron din kasing wala.

Pag nangangati po pilitin nyo wag kamutin. Para maiwasan po magmarka.

Aq now na nag 8mos aq tsaka lumabas mga stretch marks ko.

Minsan maaga lumalabas, ung iba nman after ng manganak.

Saken wala naman.. sana nga hindi ako magkaron hays

Mag 6months na tummy ko pero wala din stretchmark

Swerte mo naman sis yung iba hindi ata nagkakaroon eh...

4y trước

Tama ka jan momshie like me wala tlaga stretch mark ..