kamot

- hi mga mamsh .. ilan weeks kayo nag start mag kamot kamot ng tummy nyo ? ako po kasi 12 weeks and 1 day palang.. mdyo nag kakamot kamot na lalo na sa madaling araw ..

11 Các câu trả lời

Ok Lang po kamutin kasi yung stretch marks Ndi naman po sa pagkakamot nakukuha kundi sa pag stretch ng balat natin. Kaya kamutin o Ndi magkaka stretch marks pa din tayo kaya ako kina kamot ko pag makati Sarap kaya sa pakiramdam Pero pag nilalagyan ko ng mustela oil nawawala pangangati. Lagyan nyo nlng po lotion na stretch mark prevention

Hi Mommy. Yung pangangati po ng skin natin while pregant is a sign na nada-dry ang skin at need na malagyan ng moisturizer. Try applying lotion twice a day. Morning and night routine and see if it improves.

Ako Po 6Months na may mga parte nang katawan ko na Makati pero Diko Po kinakamot nang kuko ko kase babakat Kaya Suklay ginagamit ko pang second baby ko na to ngayon. At thanks God Wala Po akong kamot

Magmoisturizer po ung intensive araw araw.. ako twice a day..sobrang laki ng tyan ko pero nd ako nagkastretch mark😊 turo ng ate ko hehe 4na baby nya wala sya stretch mark

4y trước

Nivea try nyo po.. o kaya my kalamansi extract na lotion nakakarevent un ng stretchmark and after manganak napapaputi nya kahit papano

Mga 4months cguro un.. pero di ko kinakamot gamit ung kuko ko ung fingertips lng.. tsaka lagi kong pinapahiran ng aloe vera gel.. kya ngayon wala akong stretch marks..😊

Ako 17 weeks, di ko naman sya kinakamot, kusang lumalabas mga stretch marks. 😁

Hindi ako ngkakamot. Hndi nman mkati. Naglolotion ako every tpos ligo

Depende nman yan sis ako mag 7months na tiyan ko hd pko nag kakamot

Eto 6 months nung nagstretch na tiyan ko. Pero pinipigilan ko.

sobrang nakaka stress po :((

4y trước

Varicose vein po ba yan? Sabi po nila namamana daw po yan sa Nanay kung nagkaroon po ito nung nagbubuntis pero hindi daw po lahat.