kamot

kelan po mahahalata o makikita ung kamot? 5months na po kasi tummy q parang wala pang kamot? lahat ba magkakaron nito?

39 Các câu trả lời

Ako sis mag 6 month na wala padin naman... every night ako naglalagay ng virgin coconut oil... sis ko at mama ko meron eh kaya tanggap q na magkakastrechmark ako pero sana konti lang 😂 ung iba hnd nagkakaroon ung mga pinagpala haha ung iba around 7 months lumalabas ung iba naman after manganak^^

Ako wala tlagang kamot lahat ng bawal iniwasan ko..kasi control ung kinakain ko kasi monitored ng OB ko..lalo na pag nag gained ka ng weight na malaki nagbabago size mo for sure mag kaka stretch mark ka un kasi explain ng OB ko pag nag expand ka doon ka mag kaka stretch mark

4y trước

Welcome sis..ung ob kasi super maalaga at mabait siya..share niya lahat alam niya makakabuti sa buntis

Naniniwala po akp depende rin sa skin type. Yung lola ko kasi wala stretch marks kahit 4 yung naging anak niya. May kakilala din ako iba na nabuntis pero yung skin is okay. Parang di nanganak. 🤣 Kung meron man minimal lang at di talaga obvious.

Depende po sa skin type. Pag elastic yung skin mo, di po nagkaka stretchmarks. Sa iba meron pero konti lang, at sa iba like me sobrang dami at malalaki pa. 😅 Sa akin 7mos saka nag silabasan.

ako sis nung pagka8mos lumabas strech marks ko sabi nila baka daw nausog nung midwife tuwang tuwa kasi sya dahil ang kinis daw ng tummy ko.

yung iba momsh gifted, di nagkakakamot☺️ nalabas yung kamot pag lumaki na yung tummy natin around 6-9months dun na siya visible...

hahha u want it?depende po pg kinakamot mo lagi tyan mo mgkaron tlga yan!luckily wla po aq niang kamot /stretchmark😉

Ako po 8months na wlaa din kamot hehehe Wala namn din akong nilalagay na kahit ano Hehe pag lumabas okay lang din namn

7 months, pero mabibilang palang and maliit lang as in. Halos parang wala pa nga e hehe. Sana nga di na rumami 😌

Sabi po nila kung wala kang strectmarks habang nagbuntis lalabas daw po yun after manganak kasi liit ang tyan nyo.