10 weeks pregnant

kelan po kayo nag start mag suka? and hanggang kelan po yung pag susuka

42 Các câu trả lời

From 4 weeks until now na 15 weeks na ako me mga episode pa din ng vomiting though mas lessen na ngayon minsan na lang din tulad dati. Hehehe.

Hanggang 3rd simister po mararamdam yan kase ako 7weeks na bbyko dadama ko sya hirap nga ee masydo maaarte at maselan sa pagkain

Ako nagstart lang after namin makapagpa-check up sa OB hanggang 10 weeks. Iba iba din yan mumsh sa kada buntis. 😊

Ako around 8-9weeks nagsimula until 13-14weeks. I lost 3kgs during those times. Pero nakabawi naman agad ako. 😊

4 weeks meron na hanggang 4-5mos yung pagsusuka but meron namang iba na hindi talaga nawawala pati paglilihi

depende po sa iyong paglilihi kasi ako noon hindi ak9 naka ramdam ng pagsusuka o ano man.

nag umpisa nung mga 10 weeks. ngayon 9 months na nagsusuka padin pero di na katulad dati minsan nalang

Dati nung 6weeks palang madalas ako mag suka sa umaga, ngayong 11 weeks sa gabi naman ako nag susuka

Ako mo since nalaman ko Buntis ako 2months yung chan ko Anggang 4 Months po nag susuka pako .

5y trước

Same tau pero malakas ako kumain

6th week start na. Now na nasa 10th week ako meron parin. Huhu. Sana after 1st tri mawala na.