10 weeks pregnant

kelan po kayo nag start mag suka? and hanggang kelan po yung pag susuka

42 Các câu trả lời

Started 6weeks then pasulpot sulpot pa din until now I' m on my 19th weeks.

ako 8weeks tas nwala sya mga 13weeks n.. nawawla din po pagpasok 2nd tri

Nagstart sakin 7weeks gang 10weeks.. ngaun 11weeks nko bihira na..

gang 4mos ako nasusuka.. ngaun mag 6mos merun padin paduwal duwal

first month up to 4 months, pagtungtong ng 5 months hindi na :)

From 6th week up to now (12weeks) ako. I already lost 5kgs huhu

Nag start ako ng patapos na ko ng 1st tri . Weird 😂😅

5weeks till 8 weeks hindi na masyado sakin 9-10 weeks

Ako 5 weeks preggy at nag start na din mag suka

8 weeks tas ngayon 6 mos na hindi nako nasuka