team november

kelan po edd nyo at ano n po nraramdaman nyo? ako po nov10.. medyo mbilis na mapagod.. still working p dn po :)

22 Các câu trả lời

Nov 29 hihihiz bedrest lg akooo pero di naman masilan mag buntis kasi wala kong morning sickness tas nag wwhitw mens discharge lg ako kaso iniisip ko un kasi since nalaman kong preggy ako hindi pa ko nakakapag pa check up at wala pang vitamins na tinetake gawa ncov pero sana safe tlga kami :) tas mabilis akong mapagod like hingalin ganun hehehe

november.18 20.sabi ng nurse sa.center tapos dto sa app n asian prent nov 17 20.hehhe..wla.gani kumain prang nsuska pero.d aq.sumusuka kac asawa q yung ngssuka2 ttoo.pla yun kapg nlakran mo.cya yung mgllihi. bedrest lang ako.kac masiln ng spotting kc aq nong 8weeks.im so worried d p aq nkapgpaultrsound.huhuhu

Nov 12 po EDD ko 😍 Mukang umookay naman na po pakiramdam ko. Pero first 2 months, hindi ko mawari. Hindi maka kain, hindi maka tulog, suka nang suka. Kaya natin ‘to mga mamshie! ❤️

Nov.4 po edd ko 12 weeks & 1 day na Medyo okay na pakiramdam ko nung nag 12 weeks pero nung 2 mons grabe ang pagsusuka ko lalo na sa gabi. Di na din ako naglilihi🥰

Nov. 6 ako Momsh. 😊 ganyan din ako. Nakapagpacheck up ka na ba ulit? Problem ko yan kasi kakatakot lumabas ng bahay.

November 22 po ang EDD ko.Nakacomplete bed rest po ako ngayon dahil sa subchorionic bleeding.

June 9. Yun lng nman mbilis mpagod then di mktulog sa gabi kc super active ni baby..

mov.13 ako kinakabahan na ko ayaw mag pakastress baka lumabas ng wl pang nov

Nov5. Palagi akong antok at pagod kahit wala masyadong ginagawa.

Nov 8 😍 Suffer sa Almuranas jujuju .Sana maka Raos na..