35weeks 5days

Dec6 EDD ko. Mejo bumaba na po ba tiyan ko? Sana within this November lang ako manganak,ang bigat na kasi. 27cm po tiyan ko. Sa Team December, kumusta po kayo? Ilang cm tiyan nyo at kelan po EDD nyo?

35weeks 5days
26 Các câu trả lời

Dec 27 pa ako, mababa na ung tyan ko at lagi kpg 7months nag oopen na ng 2cm,. Ngyon ndi pa nkblik sa ob para ipacheck, hirap na rin kc kumilos at maglakad 33weeks 6days..

ako din sis gsto ko pag ka 37weeks manganak na ko. ang hirap2 na ksi kmilos ang dme na lalo masakit. 34 and 5 days palang ako. Pero nag tatagtag na ko

5y trước

Same tayo ng gusto mamsh 🙏

Hi mamsh. Pareho tayo, dec 6 din ako at feeling ko di aabot sa duedate si baby 😂

Same here sis dec 6..2.7 kls na si bb..pwed na daw ako manganak kung gusto nya na lumabas

dec. 2 sana malapit na lumabas si baby gustong gusto ko na manganak 😘😍

Ako due date ko December 7 pero nanganak nko nung November 5..

5y trước

Ako saakin wla nmn lumalabas saakin masakit lng yng puson ko at balakang.. Punta ako sa clinic pra magpa ie ang sabi 2cm nko.. Binigyan ako ng primerose.. Pra daw bumukas n daw yng cervix ko.. Then sunod sunod nko ng labor

Edd dec 10.. 36weeks na di naman mabigat si baby

Sa akin sis dec.4 EDD, 32cm sukat nang tummy ko

Sakin dec. 8 edd ko 29 cm nasakin as mababa na.

27cm din sakin 32 weeks ako. ung sakin mataas pa din

5y trước

thank u mamsh