team november

kelan po edd nyo at ano n po nraramdaman nyo? ako po nov10.. medyo mbilis na mapagod.. still working p dn po :)

22 Các câu trả lời

nov 14 or 21 mabilis mapagod at hingalin pero keri naman

Nov 26 naman ako. bedrest lge kc subrang silan😢😢

nov16.sobrng hrp kopa po s pglilihi s ngaun...

4y trước

26 po..i hope sana mawala nrin tong pgsusuka ko.at pnghhna.sb kc nla 1st trimester kng nmn mhrp tlga.and yes po ngconsult ako s o.b ko and sb nya gnun lng daw tlga kc nga dw po nglilihi..

November 8 here. 🙂

November 20 po sakin

Nov.11 or 13 po saakin po

3y trước

same po nov11

nov 8 ako mamiii 😊

3y trước

parehas tayo mami dami na masakit, sana maka raos tayo ng normal delivery ❤️🥰 Galingan natin umire mami!

ako team nov10

Nove 9 sa akin

Nov 8 due..