Pwede ba magpagupit nag buntis? Shorter o syete haircut iniisip ko.

Pwede ba magpagupit nag buntis? I'm 7 months na and andaming pamahiin or sabi sabi na bawal daw magpagupit. Haha pati mga lola at matatanda sabi bawal daw? Haba na ng hair ko and gusto ko na magpagupit? Thank you sa mga sasagot.

21 Các câu trả lời

Pwde nmn magpagupit kahit buntis wala nmn kinalaman yun sa pag bubuntis

Pwedeng magpagupit, ako nagpagupit dahil ang init na sa pakiramdam.

Pwedeng pwede po mgpagupit. Wag lng rebond at kulay ng.buhok.

I just cut my hair last night. 😅 7 months here also.

Hindi naman bawal. I had a haircut when I was pregnant.

pwede po magpagupit ng hair ang buntis

Thank u momsh.🖐 sa mga nag answer.

wala koneksyon sa paggupit ng buhok

Pwede anytime

Kelan edd mo