Bawal magpagupit ng hair ang preggy mommy?

Hi, mga momshies, totoo po bang bawal magpagupit ng buhok ang buntis? Haba na kasi ng buhok ko, hindi kona ma manage, naiinitan nadin ako. Thank you po sa mga sasagot.

6 Các câu trả lời

if maniniwala po kayo. pero kasi nung buntis po ako, nag-short hair ako. wala naman pong nangyari. bigla nga lang kumapal buhok ko.

2y trước

sabi sa'kin iikli daa buhay ni baby. hindi naman po ako naniniwala doon. saka sobrang lakas ng baby ko. 5 months pa lang, natayo tayo na.

Ok lang po magpagupit basta walang additional na gagawin like pagpapakulay po

pwede naman po . wag lang yung bagong panganak ka bawal yan mabibinat .

pamahiin lang po yun nasayo dn naman kung ssundin mo

Bago po manganak, nagpagupit ako. Ok naman.

Bakit daw po bawal?

2y trước

yung kawork ko na probinsyana, sabi nya ang kasabihan daw kasi kapag nagpagupit ang babae habang buntis, magbubuhol daq ang bituka ng bata sa loob ng tyan mo. pero di ako naniniwala sa ganon. sa sobramg init ngayon tapos ang iritable pa mga buntis, need talaga magpagupit 🥵