hair cut

Bawal daw po ba talaga magpagupit ang buntis?

30 Các câu trả lời

2months preggy ako pinaiksi ko yung buhok ko mga hanggang ilalim ng tenga😂 ngayong mag 5months n yung tyan ko yung buhok ko hanggang bewang ko na 😂 mabilis lang ata humaba buhok ng buntis ee😅

4y trước

Hala sana all ako dina humaba pinagupit ko sa asawa ko HAHAHAHAHA

Pwede po magpagupit kahit buntis. Pero ang sabi nila is bawal magpagupit ng buhok kapag bagong panganak dahil nakakabinat.

Not true po,, 34 weeks preggy,, magpapagupit na nga po ako next week para hindi mahirap i manage pag labas ni baby😉

Pwede pong magpagupit bawal lang ata makaamoy ng chemical or magpakulay since madaming chemical ginagamit nila dun.

Komporme din minsan sa gugupit 😂 may tao kasi mainit ang kamay matagal humaba ang buhok pag sila gumupit 😂

No! Ako tuwing kabuwanan ko nagpapagupit na ako ng buhok kc bawal na magpagupit ng hair pagkapanganak poh natin.

4y trước

Hindi naman totoo yung binat. Important is malinis ka sa katawan mo and take mga prescribed meds ng OB.

Hindi naman po siya bawal , puwede nman ka naman mag pagupit para marelax yung buhok para di ka mainitan

No po, nung buntis ako mga 3x po ang ngpagupit. Wala nman po ngyari. Ok and healthy nman c baby

Pwede naman. Had a haircut when I was pregnant, wala namang masamang nangyari.

Oo naman pwde ang init kaya pag buntis. Wag ka lang magparebond muna.