Nabwesit sa Husband

Kaya ko naman maglaba mag-isa kasi high chair naman ginagamit ko at yung balde nakapatong. Di naman ako masyadong mapapagod at alam ko limits ko as pregnant. Pero insist siya ng insist na siya nalang gagawa lahat dahil daw baka makasama sa akin. Di ko na kinaya mga sinasabi niya kaya nag walk out ako at iniwan siyang naglaba.. Then, nalaman ko nalang na hindi niya nilabhan lahat at iniwan lang sa corner na mga basa pa. After two days ko lang na notice kasi hinanap ko yung damit. Mas na bwesit ako tuloy. Nagmamagaling, di naman magawa ng maayos simpleng bagay. Nasanay kasi ganyan style niya sa mga damit niya, nawawala lumilitaw. Eh di naman ganyan tinuro sa akin ng nanay ko. Nakakabwesit!

2 Các câu trả lời

kung ayaw ka niya pag labahin at hindi siya maayos maglaba punta na lng siya sa mga laundry center. dun niya labhan mga damit nyo. no worries kasi ipapasok lang niya sa mga malalaking washing machine at dryer intay lng ng onti at tapos na ang gabundok na labahin.

😆 kalma ka lng mamsh .. ilang taon na po bankayo kasal? ang mga lalaki tlaga mga tamad kasi alam nila nandto tyo para gumawa