Pa vent out labg

Ako lang ba? Anlaki ko kasi mag buntis kahit di pala kain. Yung akala ko kasya yung damit na binili ko online kahit dinagdagan ko na ng size, hindi pala. Di ko na maibaba bandang boobs yung dress kasi anlaki ng likod ko at boobs. 😖 Wala ng maayos na maisuot kasi lahat masikip na 😭😖 Wala lang. Kahit mga ganto kaliit na bagay iniiyakan ko 😭 Sana damit nalang ni Baby binili ko. #6monspreggy

1 Trả lời

Benta mo na lang yung mga damit para mabawi mo yung pinambili. May measurement naman po mga sizes. Pag bibili ulit kayo, measure po kayo then plus 2 size bigger. Mas maganda rin kung stretchable yung tela ng damit. I've been there too. Malalampasan mo rin yan. 🤗

3y trước

Thanks po ❤️