.

Nilabhan ni mil yung damit ni baby gamit yung detergent at fabcon sa damit namin ni lip. Mawawala naman yung amoy diba after ilang wash? Sobrang bango kasi. Di ko po alam na nilabhan nila yung mga damit ni baby. Gusto ko labhan ulit gamit yung pang baby mga 2 wash okay na siguro mawawala na yung amoy mga mommy no? Ftm

7 Các câu trả lời

Big no yan. Hindi pwede ang mga harsh detergent sa newborn. Labhan mo nalang ulit using baby safe detergent

OK lang naman basta Ibabad sa araw para ma-sanitize after labhan...and then plantsahin before folding...

Wag mo muna gamitin Mommy tsaka nyo na labhan after 1week. Baka may masabi sayo si MIL mo.

Yes, labhan mo na lang ulit momsh. Big NO kasi yung ganyan ka strong na scent para kay baby.

5y trước

Oo nga po eh, nabasa ko nga dito sa ibang mommy. Salamat po. Akala ko kasi hindi na matatanggal yung amoy

Try mo momsh tinybuds fabcon un ang gamit ko s baby ko mabango and safe for baby.

4y trước

Meron po kami nakita yesterday sa SM Dept store, sa baby section kasama ng mga bote ng baby. Katabi ng Cycles liquid detergent.

Or ibabad mo muna ung damit ni baby pra matanggal

Perla lang ginamit ko hypoallergenic