40 wks 4 days no sign .

Kaya cguro ayaw niang bumaba dahil ba sa cord coil nia . latest ultrasound sept 15 at nkitang cord coil .duedate ko sept 14 . Hnggang ngaun d paren ako nanganganak . Any advice n pwedeng kong gawin kse nttkot nako hilab lng sia ng hilab tpos mwwla din khit discharge wla pa.

9 Các câu trả lời

Sakin, walang nakitang cord coil si baby sa ultrasound ko. 39 weeks ako nun, lagi lang din nahilab. Maya't maya at sobrang sakit na. Kaya pinapunta na ko ni doc sa ospital kahit closed cervix pa ko. Normal delivery ako nun pero lumabas sa report ko ay tight cord coil pala si baby kaya siguro di pa din nababa yung sakin.

4y trước

OK NMan po Kayo nkpanganak ng notmal

Hindi Po ba nacheck ng OB nyo Yung ultrasound results nyo? delikado Po kasi kapag naka cord coil si baby,Pwde sya madistress sa loob kc Pwde sya masakal,Hindi makaflow yung oxygen sa blood nya pagngkataon.. bale ilang cm na Po ba dilation ng cervix nyo? ask nyo po OB nyo..Pwde kayo maCS

4y trước

congrats Po..

Sa akin mommy umabot ako 41 weeks cord coil pala si baby kaya ayaw bumaba.pa.sched kana mommy cs delikado din kasi baka maka poop si baby.

4y trước

Yes

ay momsh dapat po nag pa cs kna pala ksi cord coil po pala si baby baka mahrapan ka lalo kung hntyn mo pa maglabor ka ..

4y trước

slamat sis

ano po ba ang cordcoil? #firsttimemommy

bkit ayw mo p po mg pa cs di kba nttkot

Prepare for C-Section mamsh.

4y trước

cs talaga sis 😔😔

up