Double cord coil.

37 weeks pregnant po ako .. Latest ultrasound ko may double cord coil ang baby ko 😑 possible po bang ma normal delivery ako? # #TeamNobember

1 Trả lời

meron ibang midwife na magaling magpalabas ng cord coil baby lalo na di siya masikip. pero pag sa tingin mo alanganin wag mo i pag sapalaran buhay nyo dalawa ni baby baka lalo pupulupot sa leeg ni baby dilikado pa pa cs kana lng.

2y trước

kung binasa nila ultrasound mo malalaman, saka dapat inform mo yong nag alaga sayo mie para ma advice ka early.