single cord

nakakapag normal delivery kaya yung naka single cord coil? 38weeks nako. bukod sa cord coil, tumaas din bp ko, anoo kaya magandang gawin?

4 Các câu trả lời

May nabasa ako momsh na kaya inormal ang single cord coil as long as ok si baby pero may iba ob ayaw nila irisk yun. Ako po double cord coil si baby ecs po kc bumaba na ang heart beat nya.

5y trước

Just pray lang momsh. Goodluck and God Bless!

ecs ako ii. pag ultrasound kasi sakin Cord coil na tsaka naka poop na si baby . na stress na daw kasi gusto ng lumabas kaya lang hndi maka labas kasi di pa din open cervix ko.

Ako momsie single cordcoil na normal ko nman kya lng muntik na mawala skin si baby buyi nlng magaling ung naganganak skin.

mommies, sino po nka experience 2 cord coil si baby? 37 weeks po ako now ang nkita po sa ultrasound, natatakot po ako