hirap maglihi

Kaway kaway sa mga kaparehas kung hirap na hirap maglihi. Yung duwal ka ng duwal then mamaya susuka. Sobrang hirap 2x a day ata ako ngsusuka. Ayaw ko lahat ng maamoy ko. Hindi di ako nakakakain. Nagugutoman lagi dahil ayaw sa kanin..

2 Các câu trả lời

Naranasan ko yan. Tapos ang sakit sa tyan pag sumusuka yung tipong pinipilit ng tyan mo na ilabas lahat ng kinain mo kahit wala ka ng isusuka. Nakakapanlambot. 😂 tiis tiis lang. Malalagpasan mo din yan.

Ganyan po nararanasan ko ngayon. Ang hirap po tlg. 😭