Paglilihi

I Am 2 Mons Preggy To My First Baby. Hirap Po Akong Maglihi Di Nakakakain At Lagi Pong Ngsusuka. Hirap Din Po Uminom Ng Tubig At Medicines. Ano Po Ba Mganda Kong Gawin?

1 Trả lời

It happened to me. First pregnancy ko din po. Buong 1st and 2nd tri. Ko po lahat ng kinakain ko isinusuka ko din at cold water lang ang tinatanggap ng sikmura ko. Pero nung 3rd tri naging okay naman po. And sabi po ng ob ko nangyayari daw po tlaga. Ask your ob na rin po

5y trước

Ay pero if yan po yung sinabi ng OB mo po yoi have to follow. Ako po kasi pinag lab tests lang tpos wala naman nakita. Saka kapag po dehydrated na need po talaga sweruhan