Getting Ready For My Baby

Hi all! ? Katatapos ko lang mamili ng ibang gamit kay baby. Kailan po kayo nagstart labhan yung mga damit ni baby? 28weeks po kasi ako. Naeexcite na ako mag ayos ng mga gamit ni baby. Kaso pag nilabhan ko na lahat baka mag amoy aparador din pag lumabas na si baby

Getting Ready For My Baby
56 Các câu trả lời

Same ako maaga plang din namili n ako and 6mos n ako ngaun..konti nalang kulang ko pra sa kambal😊

5y trước

Wow twins ❤️ congrats!

Basta ilagay mo siya sa separate na storage box mommy para po di mangamoy aparador saka iwas din sa insects 😊

ako 7months na ako start na maglaba ng damit ni baby..inu-unti unti ko nun ang paglaba..tapos di plantsa pa yan.

Ako 7months na po ako naglaba ng mga damit ni baby .. At pag 8months ko nalang bibilhin yung iba pang kailangan

35 weeks ako mamsh nagsimula maglaba kasi hinahabol ko yung araw since ang edd ko ay rainy season. hehehe

7 Months naglalaba nako ng samit ni baby. Pinaplastic ko na lang bago ilagay sa drawer para di madumihan.

5y trước

Thanks po! Ganun nalang din gawin ko. Para di madumihan😍

33weeks na ko ngayon, nag start na ko naglaba mga damit ni baby. Baka by next week plantsahin ko na.

San ka po nakabili nung detergent na pang baby? Meron po ba sa mga supermarket nyan?

Ano po ba ang kailangan e prepare sa pagpaganak, CS po ako? 34 weeks na po ako.

3 months palang baby ko nag ipon nako mga unisex. 6 mos kumpleto na sya sa lahat