Getting Ready For My Baby

Hi all! ? Katatapos ko lang mamili ng ibang gamit kay baby. Kailan po kayo nagstart labhan yung mga damit ni baby? 28weeks po kasi ako. Naeexcite na ako mag ayos ng mga gamit ni baby. Kaso pag nilabhan ko na lahat baka mag amoy aparador din pag lumabas na si baby

Getting Ready For My Baby
56 Các câu trả lời

kami po ung baru baruan inunti unti namin nung may sale. Ung mga diaper,bath and shampoo mga panlinis ng bote, laundry detergent naipon namin kakaattend ng mga seminar (mommy mundo, pregnancy and beyond ni makati med) now 9mos n c baby may mga natitira p dn syang supply

dahil first time namin, as early as 16weeks namimili na kami pero sa mga sale lang haha puro damit plng. Lalabhan ko kapag 1 month sguro before manganak. Ang OA namin mag asawa pero habang may lakas pa ako mamili ng gamit, gngawa na namin 😁

ako mumsh 28 wks pa lang naglaba nako hirap kc pag malaki na tiyan saka mo pa lang lalaban haha then ngayon naman 32wks nabili ko na mga gamit sa hospital konti nlng aantayin ftm so excited to meet my babygirl ♥️☺️

Medyo kompleto na din gamit ni Baby 😊 33W here 🤰😍 at nalabhan na namin lahat ng damit para ma pack na sa ospital bag though my konting kulang pa. 😊 #GodBlessSatinMgaMomshies

5y trước

San ka bumili onesies mo momsh?? And how much po

35weeks na ako pero until now di ko pa nalalabhan yung mga damit niya. Nakakabothered kase yung ulan baka hindi matuyo tapos bumaho pa. Siguro this week kapag tuloy tuloy ang init labhan ko na

Nakabili at nkapaglaba nden ng mga dmet ni baby by next week nlang yung kulang. NkakaExcite lalo na nag-iisang baby girl to after ng dlawang boys ko. 😍😊

Wow😍😍😍 dami na agad gamit si baby, akin baru baruan palang meron si baby ko tpos damit na iba asa lola pa nya dpa napunta mama ko pag sumakit naraw tyan ko

Sarap tignan hehe. Naalala ko tuloy yung sa first baby ko lahat bago and prepared ako. Yung sa 2nd di na masyado. Kmusta naman kayang yung pang 3rd na otw na haha.

Ang sarap tlga mamili ng gamit ng baby pag may pangbili.. sakin noon unti2 kada maggrocery ako nagsisingit lng ako padaladalawang items gang nakumpleto ko. 😁

sakin kasi nung nalaman ko na ung gender which ia 5 months nag start na ko mamimili then ung mga damit nya pinalabhan ko mga 3 weeks before ako manganak