Getting Ready For My Baby

Hi all! ? Katatapos ko lang mamili ng ibang gamit kay baby. Kailan po kayo nagstart labhan yung mga damit ni baby? 28weeks po kasi ako. Naeexcite na ako mag ayos ng mga gamit ni baby. Kaso pag nilabhan ko na lahat baka mag amoy aparador din pag lumabas na si baby

Getting Ready For My Baby
56 Các câu trả lời

hi mamsh ask ko lang wala bang sumasakit sayo ngayong 28weeks kana hindi ka naman hirap

5y trước

Naku sobra dami ko na po problema sa katawan. Bearable naman lahat maliban sa almoranas ko. Thank God nagaling na sya

8 mos akong buntis nilabhan na ng asawa at byanan kong babae mga barubaruan

kakainggit naman. baruan pa lang meron ang baby ko hehe. congrats mommy

8months na ung tyan q nung start na nilabhan q ung damit ng baby q..

San po kau nabili ng smart steps? Kc wala kc cxa sa puregold.hehe

Heheh saya po noh.. Ako complete n.. Going 37weeks n po.. Hehhe

Same here mamsh..bulak nlng kulang sakin. Nakalimutan ko kc..

7mos po ilagay mo lang kahit sa storage box na bukod ☺️

Pede na po labahan, tpos bukod mo sya ng lagayan or box.

Ang ganda tignan mamsh no? lalo na kumpleto na gamit ni baby😍

5y trước

Sarap sa eyes. Si baby nalang kulang 😍👶 lapit naaaaa