cold water

Kapag preggy may masamang epekto po ba kapag laging cold water ang iniinom ?

39 Các câu trả lời

Hi mommy! As per OB it's okay to drink cold water wala naman daw scientific basis na it could lead to bigger baby. Kapag big ang baby, it is based on the calories consumed. So iyong sinasabing ang pag-inom ng cold water ay nakakalaki ng baby, it's myth. Cold water laging iniinom ko when I was preggy before, 2.9 kilos ang baby ko nung nilabas ko siya.

Hi Mommy! Pamahiin lang yata yan... Ako naman when I was pregnant I drink cold water most of the time. Turned out ok naman. Normal delivery pa ko. Saka sobrang init ngayon. At least you're drinking water other than softdrinks. Just keep yourself hydrated mommy! 💦

6y trước

*excited*

Hindi naman po, I asked my OB about it ok lang daw tubig naman yan and hindi din nakakalaki ng tiyan ang water wala naman po calories ang tubig. 😅 Lalo na ngayong summer kailangan natin ma refresh. Mahilig ako sa cold water.

hindi po nakakalaki at nakakamanas ang cold water, nalabas po yan pag ihi pwera nalang if may problema kayo sa kidney na d nakakafilter ng maayos ang kidney kaya nagkakaroon ng edema o manas kasi sa fluid retention.

Sabi ng karamihan bawal kasi mabilis makalaki kay baby. May iba naman baka magkaroon ng problem sa lungs ni baby. so di nalang po ko uminom o kumain ng malamig.

Laging malamig kinakaen at iniinom ko kasi mahilig ako sa malamig, lalo na nung preggy pa ko. Wala naman naging epekto sakin at sa baby ko.

6y trước

Welcome mommy. 😉

hindi rin ako maniwala😊 kase bakit ako ice nga pinang uulam ko sa kanin or ice candy. tas nagbabad pa ako sa ice.. pero ok naman.

hi mommy ok lng nmn po uminomng malamig wla nmn nging epkto sa bby ko kse mhlig ako sa malamig na tubig nung buntis ako hehehe

Okay lang but, in moderation. Lalaki kasi si baby pag nasobra sa cold water. And iwas din sa manas manas. Mas delikado.

same here mommy sobrang hilig ko sa malamig na tubig. puro ako tubig pero pag umiihi ako yellow parin bat kaya ganon.

5y trước

depende rin sa kinakain natin mga sis hehe