cold water

Kapag preggy may masamang epekto po ba kapag laging cold water ang iniinom ?

39 Các câu trả lời

wala po. asked the same question sa OB ko, ok lang naman daw lalo na at mainit lagi feeling kapag buntis.

for my experience po. sa mommy wala pero sa baby meron, lalo na po pag nag papabreast feed ka po

sino po nagsabi bawal? wag magpapaniwala sa sabi2 wala po epekto yan sa baby, wag magpakaignorante

opo kasi nalaki po yung baby sa tummy mo eh at pwede kang mahirapan manganak

Wala naman saka sabi nga ng OB ko nun maganda yung cold water nakakalessen ng pagsusuka

no. mas refreshing pa nga lalo sa init ngayon. mas ok nga kasi nainum ng tubig e. hehe

sa malamig ko napaglihi baby ko sa ice cream haha kaya ayaw na ayw mag kumot hehe

opo, nkakalaki ng ulo ng baby. may possibility na mahirapan manganak si momshie.

,'hndi nman kht nga ung enfamama iniinom ko maLamig ayaw ko kC ng mainit...

Wala naman po.. Mahilig nga ako sa malamig at ok lang daw sabi ni ob