Cold water

Nakakalaki po ba talaga ng baby yung cold water? 7months napo ako ever since lagi cold water iniinom ko init po kase.

22 Các câu trả lời

Nope, cold water lage iniinom ko nung nagbubuntis ako and I always crave cold water so every now and then iinom ako wala namang naging epekto sa baby ko, normal ko sya napanganak and tama lang yung timbang nya paglabas :)

Sa mga comment dto mukang hindi totoo pero kasi ako pinagbawalan ako ng mga tao sa paligid ko na uminom ng cold water kc nga nakakalaki dw yun, pero di ako naniwala kasu sinabihan na ko ng OB ko kya stop na ko 😅 tanong mo sa OB mo 😉

Okay lang din ba na di maligamgam pinapanligo ng Buntis? Never kasi ako nag mainit. Diko naabsorb yung freshness and mas nakakainit ng feeling for me.

5y trước

Haha. Mahirap din sakin kasi ayaw ni baby naiinitan nag wawala sa tiyan. Ganun ba talaga kapag December babies? More on di sanay sa mainit? Hayahay. Hahaha

Mainitin tayo mga buntis sarap lagi malamig na tubig iniinom hindi totoo un pag kain ng maraming rice at sweets food nakakataba

Hi 7 months preggy here . Simula hanggang ngayon ng pregnancy journey ko malmig na tubig . Okay nmn size ni baby :)

hindi po totoo yan mamsh. basta pure water lang. yung matatamis nakakalaki ng baby. like saftdrinks at juice.

Hindi po. Wala pong kaso kung malamig o hindi inumin nyo or kung gano pa karaming water bet nyo inumin.

Hindi naman dw po. Sweets and Rice ang nakkalaki

Hndi po, 0 calorie po ang water

Sweets po ang nakakalaki