boy or girl?

kapag po ba lagi nasa kanan yung galaw ni baby ano pong gender niya?

13 Các câu trả lời

bsta ang alam ko po 5 or 6 pwd ka na pong mag pa sonogram makkita na po si baby kung boy or girl sa science po ksi sa SPERM may XY pag ka po ang sperm na nkapasok sau ay Y lalaki po at pag girl X po ang sperm na nkapasok sau.

4y trước

very supportive mommy 👏

Hindi po indication ng gender kung saan magalaw. Until engaged na si baby, floating pa siya at pwede pa umikot. So pwedeng ngayon ang sipa sa left, next week sa right na.

Wala po connection sa galaw ni baby kung ano po gender niya. thru ultrasound lang po malalamab kung ano gender niya 😊

Ultrasound po para malaman ang gender. 😊 wala pong kinalaman kung nasa kanan or kaliwa.

wala po yan sa galaw ni baby. sa ultrasound po malalaman ang gender

myth, ultrasound lang ang maka.confirm ng gender ni baby 😊

akin left babae pero magpaultrasound ka sis pra sure 🙂

Magpaultrasound. Wala yan sa galaw.n

wala po sa position momshie.

Ano bang tanong to 🤦