girl or boy

totoo po ba pag nasa right lagi ay girl pag left naman po ay boy?

girl or boy
26 Các câu trả lời

nope .. wala po yan dun , kung left o right dun lang po kase nabuo si baby mag 6kids na po saken pero 1 lang napnta sa right ko boy gender tas sa left ko is 2 girl 3 boys

nung 7weeks palang ako sa left siya ngayon 30 weeks sa right na its a baby girl nung nag pa ultrasound na ako 🥰

Hindi po baby ko po is nasa left 😁 ultrasound Lang po makaka detect Ng gender wala po sa pwesto o sa pag lilihi

ewan lang po. pero tugma sakin, panganay ko lagi kanan, baby girl. itong bunso naman left lagi, boy.

Depende po yan sa position ni Baby. Ang ultrasound parin po ang best na magdedetermine ng gender :)

lagi po nasa left ko si baby dahil yata dun din ako lagi nakahiga. baby girl po ung amin. 😊

Nope.. Akin is nasa right side pero boy lumabas sa ultrasound

hindi totoo hahahaha😂😂😂 pa ultrasound ka nlng pra maksigurado ka

samin po sabi nila pag nasa right daw is boy , girl naman sa left 😁

Yun naman po sabi mom . girl din po ako lagi sa left 😊😊😊😊