BABY GIRL OR BABY BOY?

hi mga mosh.. SAAN po ba naka pesto baby nyo? Kaliwa kanan? Anong gender po?

8 Các câu trả lời

ako nung 1st trimester nakita sya sa ultrasound bottom left, ganun din 2nd ultrasound 4 mos. tapos nung 6mos na nasa kanan na, until now 8 mos kanan. and dto sya nabukol sa upper right ko and its a baby boy 💓💓💓

4y trước

Yes.. ☺️☺️☺️

3x pregnancy sa left side is girl.. 3x pregnancy sa right side is boy.. Basta mag4months tiyan ko ,kahit wala pang ultrasound ay alam ko na ang gender😅

4y trước

27weeks and 6days momsh. Same po tayo hndi na nkabalik ng check up kasi sobrang strict po dito kahit zero case sa covid 😞

Wala pa pong gender due to ECQ. Hoping once lifted na eh makapagpaultrasound na 🙏

Bakit sakin nasa kaliwa baby girl din...

Madalas sa right side. Baby girl 😉

left-baby girl💖

Bouncing Baby Boy.

Right--baby girl