CAS

kapag nag pa Cas poba malalaman na rin Gender ni baby ? ni request kase ni ob magpa Cas ako eh . sa schedule ko sa Cas 18 weeks and 5 days na si baby non . malalaman na po ba gender non ? salamat po sa sasagot

2 Các câu trả lời

Yes malalaman din and kung may abnormalities kay baby. Bakit nirequestan ka? Kasi alam ko usually yung mga nirerequestan ng ganon is may nakikitang ob na problem eh?

2y trước

ako'y nirequesan din ng ob na mag pa CAS, kasi almost 6 months na pla si baby sa tummy ko, hindi ko inexpect na buntis ako nalaman ko LNG din that time na nagpa check up ako, busy LNG din KC ako sa studies ko, tapos lagi akong stress, puyat sa pagawa ng activities, hindi pa healthy ung kinakain ko minsan, so ayon mag pa CAS daw ako para ma check si baby, dun din nila nakita ung gender Nia, sobrang likot ni baby, baby boy sya, buti at malakas kapit Nia, Kht di ko sya masyadong nabigyan ng pansin, I was so worried LNG ano na kayang nakukuhang nutrients ni baby the past few months na hindi ako nag vitamins, kumain ng healthy foods, etc. pero I'm very happy di kami pinababayaan ni God.