Hello po, malalaman din po ba sa CAS ang gender ng baby?

First time mom po, salamat sa sasagot

7 Các câu trả lời

yes mie pero mas accurate Po qng 6 months pra malaki na Po si baby by then. titignan din Po kse mga organs nya e. nung sat ho aq nagpa CAS. 6 months din during that time. nalaman ko n din Po gender. payo Po ito ng ob ko pra Isang gastusan na lng. haha makulit nga Po itong si baby boy ko. muntikan na Kong pabalikin ulet for CAS dhil ayaw magpakita face. Buti na lng mabilis makuhanan ng screenshot ng doctor nung biglang humarap. 😅

2y trước

2d lng Po ung CAS ko mie nsa 2100 sa Bernardino Hospital. @Kristine; haha happy to know that Po. makukulit Po ata tlga mga baby boy hahahaha but it's a good thing na very active Ang baby boys natin. Praise God for that. 💗

yes, ako po nagpa CAS 20weeks nalaman na rin gender ni baby pero depende rin po kay baby kung gusto na nya magpa kita 🙂

Yes po Pero malalaman u din nmn gender lrior ng CAS pg di nagtatago ang baby Ako kc 4mos nalaman q n e

yes po mii

2y trước

Nung nagpa CAS ako which is 2500 po..

yes po

Yes