True or False

Kapag malikot ang baby sa tiyan, malikot din paglabas. Agree?

True or False
164 Các câu trả lời

Parang.. hehe, etong baby girl ko nung nasa tya palang,sobrang likot na.. at etong mag 7 months na sya.. mas sobra na

sa akin hindi masyado,baka mahinhin ang prinsesa namin☺️☺️☺️

For me true wala pang 4months sa tummy ko nuon sobrang likot na .. ngayon sobrang likod sa higaan 😂

hahaha Hindi na ako magtataka kung malikot ang anak ko paglabas niya ..

false...c baby di malikot sa tyan ko dati..ngayon super likot hehe

baby ko sobrang likot sa tyan ganun pa din pag lakas daig pa lalaki sa kalikutan

True, panganay ko dati malikot sa tyan hangang ngayun malikot parin

True🤣 times 10 ang kakulitan🤷‍♀️🤦‍♀️🤣

sakin di malikot sa tiyan ibig sabhin dirin sya malikot kapag lumabas na?

4y trước

depende lang na sa Baby mo dhzae 😁😁

Yes. Naging doble o triple likot ni baby noong lumabas sya. Haha.