boy or girl???

Mga momshies, is it true ba na kapag malikot ang baby sa tiyan, posibleng boy daw?????...

40 Các câu trả lời

nope kc baby boy ang akin pero panay tulog lang sa tiyan ko😂 every ultrasound ko noon, tulog siya😂 malikot lang siya kapag umiinom ako gatas and madaling araw kaya zombie mode ako nun😂😂😂

Hindi naman ata sis. Kasi malikot ang baby ko pero girl naman siya. It means daw po healthy at nagpaparamdam si baby na okay po siya.

Girl po ang baby ko and sobrang likot niya po. Natutuwa nga ang OB ko every check up ko kasi sumisipa pa siya habang nag-ultrasound si Doktora. 😂

Hnd po sken super likot ni baby pero baby girl po siya😊 sabi po nila pag daw malikot si baby ibig sabihin lng po nun healthy siya☺

Di naman po. Ultrasound lang po ang makakapagsabi ng gender ng babies natin. Ako kasi boy pero minsan minsan lng sya maglikot.😊

Hindi. Dapat naman talaga malikot ang baby sa tiyan. Sign yun n healthy sya. So Hindi totoo yang pamahiin. Lol

Hindi po totoo. Sa akin 12 weeks pa lang until now 23 weeks na sobrang likot na baby girl siya 😊

False mommy. No scientific basis regarding paglikot sa gender ni baby. Utz is the best way parin.

feeling ko dn..kasi boy ang akin ngayon e..grabe likot..sa panganay ko na girl ndi nmn..

5y trước

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

..hindi po...pag malikot po ibig sbihin healthy ang baby...pag hindi malikot antukin po..