True or False

Kapag malikot ang baby sa tiyan, malikot din paglabas. Agree?

True or False
164 Các câu trả lời

sa case ko, yes. twins ung baby ko. ung sa left part si baby girl. sobrang magalaw ung part na yun. sa right naman si boy. hndi msyado magalaw kaya mnsan na dn ako kinabahan pero ok naman ung heartbeat nya sa every ultrasound namin. nanganak nako las sep25 at tama nga, sobrang likot n baby girl same nung nasa tyan ko plg sya and si baby boy naman behave lg lagi😅😂

trueee .. grabe ung pangatlo kong bby girl halos tumumbling tumbling xa sa tyan ko .. ngaun 5yrs old naxa super duper ndi xa nakukuntento na nkaupo lang tlga .. kht anung saway mu sknya ..pra xa tlgang my bulati sa pwet ndi nya mapigilan ndi xa tlga lilikot kung ano ano ginagawa nya ..

Depende po ata...Tong 2nd child k po n girl super likot s tyan pro noong labas d masyado😊pro tong lalake po n pngatlo super likot noong nsa tyan,gayun din s ngyon...Kya d k po alam ntong ksalukuyan n bb boy k ang likot2 po dto s loob ng tyan ko,aabangan k nlang po pg labas😊😀

Really? Super likot ng pinag bubuntis ko ngayon. Going 8mos. And baby boy. Dun sa 2 nya ate. Di nman sila ganun ka. Likot.. Pero,, bakit malikot parin yung 2girls ko nung baby pa sila 😁😁😁

Ndi ata yan totoo mommy.. Kasi baby ko pag sa tyan palang ndi naman malikot.. Pero pag labas na.. Subrang likot. Hehehe turning 1 yr na sya this month

1st baby ko di masyadong malikot sa tummy, paglabas ay sobra . Ngayon I'm having a boy sobrang likot sa tummy kaya feeling ko mas malikot paglabas.. Huhu good luck.

super true....baby q xah tyan sObrang LikOt as in...ng Lumabas nah hanggang ngaun super LikOt....,heaLthy dw pOh ung baby pah maLikOt xah tyan.

4y trước

wow...talaga momsh??sna lng talaga healthy c baby Q🙏🙏🙏

sa baby ko oo, super likot nya sa chan.. sa personal din.. saka super daddys girl pag narinig nya na boses ng daddy nya either magpapasikat or magbebehave.. 😆🤣😂

hehehhe di ko alam.. basta alam ko mga bata hyper yan... di naman malikot bby ko sa tyan... pero nung lumabas... grabe ang likod

nako A.G.R.E.E ako jan mga dhzae 😂 ganun BABY ko ngayun ANG LIKOT² talaga 😄 muLa pa sa LOOB hanggang sa LABAS 😄😄