True or False

Kapag malikot ang baby sa tiyan, malikot din paglabas. Agree?

True or False
164 Các câu trả lời

Well lets see, NB palang kasi si baby though makulit na din, iyakin, kaaway niya dede niya. 😄😄😄😄

bat first baby ko hindi malikot sa tyan gang paglabas. tahimik panga. pero nung nag one year old grabe likot at kulit 🙄😂

false..super behave ni baby sa tyan ko to the point na lagi ako nagwoworry kaya panay pa check up ko now his 16 months old super.likot na

ndi nman po lahat. kc nglilikot n po tlga ang baby s tyan. tska ang mga bata tlga nature n nila kakulitan e.

di ata totoo..baby ko now super behave..pero nung asa tummy ko pa super hyper..😅

not true. baby ko nung nasa tyan ko hndi ganun kalikot. ngaun ay jusko 🤦🏻‍♀️😅

Bugbog sarado internal organs ko ngayon, ewan ko kung ano/sino naman bubugbugin niya pagkalabas. 🤣

True ba mga mommies? super likot pa naman ng pinag bubuntis ko ngayon 6 months preggy hr😆

di nman rin, baby ko nung pinag buntis ko, behave lang ehh... nung lumabas, jusko kakulit... manang mana sa daddy nya 😂😂😂

Ewan ko lng.. Kasi ung Pngalawa ko sobrang likot nong nsa tyan ko pero paglabas hnd nman.